แม่ๆที่ใช้แอปนี้นับสัปดาห์ตั้งครรภ์ตรงกับที่ไปซาวกับหมอมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ลองโหลดมาหลายแอปแล้ว นับสัปดาห์ไม่ตรงกันสักแอปเลยสอบถามแม่ๆว่าแอปไหนชัวสุดใกล้เคียงที่สุดค่ะ

90 ตอบกลับ

ปกตินับตามปจด.ครั้งสุดท้ายค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับว่าไข่ตกช้าหรือเร็ว ของเราตอนนี้ต้องเชื่อหมอค่ะ ตามแอป 10w+5 ตามหมอ 11w+4 แล้ว ดีจะได้เจอลูกเร็วขึ้นอีกหน่อยค่ะ ป.ล.สามารถปรับในแอพให้ตรงกันได้นะคะ จะได้ไม่งง

สำหรับเราที่ซาวด์จริงจะช้ากว่าในแอพ 1อาทิตย์คะ ในแอพเราใช้เกณฑ์การซาวด์ในครั้งแรกมาตั้งคะ เนื่องจากจำวันที่ประจำเดือนขาด ไม่ได้คะ แต่พอซาวด์มาเรื่อยๆก็ต่างกันไม่เกิน1อาทิตย์คะ หมอบอกปกติคะ

5y ago

เราก็จำวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตรง​ค่ะอยู่​ที่​เราจำวันประจำเดือน​หมด​ รึตามที่คุยกับหมอ​ เพราะ​ต้อง​กอกข้อมูล​กำหนด​คลอด​ในแอปนี้ตามจริง​อีก​

ตรงกับในสมุดเล่มชมพู (นับจากประจำเดือน) แต่ไม่ตรงกับซาวด์ค่ะ เพราะซาวด์วัดจากขนาดตัวเด็ก (คลาดเคลื่อนเล็กน้อย)

ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ ของเราแอปเร็วกว่าที่หมอคำนวณ2อาทิตย์เลยค่ะ ใส่วันกำหนดคลอดตรงกับที่หมอกำหนดนะค่ะ

ของเราไม่ตรงคะตอนแรก ไปซาวด์อายุครรภ์มากกว่าในแอปคะ เลยตั้งใหม่ให้ตรงกับของหมอเลย

นับตามสัปดาห์ของแอปกับหมอตรงกันค่ะ แต่วันจะคลาดเคลื่อนกันนิดนึง

ไม่ตรงเหมือนกันค่ะ ในแอฟกำหนด 31 พฤษภา คุณหมอกำหนด 12 มิถุนาค่ะ

บ้านนี้ไม่ตรงกะของหมอค่ะหมอนัดคลอด9ก. ย. แต่ในแอปบอกคลอด7ก. ย.

ไม่ตรงกับหมอค่ะ แต่ตั้งใหม่ให้ตรงกัน จะได้ไม่สับสนวันเวลา