แม่ๆที่ใช้แอปนี้นับสัปดาห์ตั้งครรภ์ตรงกับที่ไปซาวกับหมอมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ลองโหลดมาหลายแอปแล้ว นับสัปดาห์ไม่ตรงกันสักแอปเลยสอบถามแม่ๆว่าแอปไหนชัวสุดใกล้เคียงที่สุดค่ะ

90 ตอบกลับ

ไม่ตรงกับหมอค่ะ แต่ตั้งใหม่ให้ตรงกัน จะได้ไม่สับสนวันเวลา