แม่ๆที่ใช้แอปนี้นับสัปดาห์ตั้งครรภ์ตรงกับที่ไปซาวกับหมอมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ลองโหลดมาหลายแอปแล้ว นับสัปดาห์ไม่ตรงกันสักแอปเลยสอบถามแม่ๆว่าแอปไหนชัวสุดใกล้เคียงที่สุดค่ะ

90 ตอบกลับ

ตอนหมอนับตรงกับแอปค่ะ แต่พอได้ซาว เลื่อยขึ้น 1 อาทิตย์ค่ะ

ตรงนะคะแม่มั่นใจวันที่ประจำเดือนมาแลหมดหรือเปล่าคะ

บ้านนี้นับประจำเดือนขาด ตรงกับใบซาวอายุครรภ์เลยค่ะ

เคลื่อนไป3วะนค่ะ พอรู้วันคลอดก็เอามาปรับให้ตรงจ้า

ไม่ตรงค่ะ ต่างกัน คุณหมอคำนวนมากกว่า1สัปดาห์ค่ะ

เคลื่อน3วันค่ะ หมอบอกว่าคลอด10พ.ค ในแอปบอก13พ.คค่ะ

ตรงค่ะ ตรงกับหมอ ตรงกับตัวเองนับ ใช้ได้เลย

ตรงค่ะ เพราะเราจำวันประจำเดือนมาวันแรกได้

ก็ตั้งให้มันตรงสิคะมันมีบอกอยู่ แหกตาดูก่อน

4y ago

เขาแค่ถามเฉยๆค่ะ ตอบเขาดีๆก็ได้นะคะ

ตรงเลยค่ะ มีเลื่อนวันนิดหน่อยไม่เกิน 1วัน