ท้องแรก 30w

แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมของเลย แม่ๆบ้านไหนเตรียมของยังคะ

ท้องแรก 30w
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 w เเม่เหลือนิดๆหน่อยๆ กลัวไปเลือกไม่ไหวเคยไปเลือกของหน้าร้านไม่ถูกด้วยซื้อตอนหลังคลอดนิดหน่อย หรือเเม่จะทยอยสั่งออนไลน์ก็ได้นะคะบ้านนี้ก็ทำสะดวกด้วยส่งฟรี สั่งลง ตจว. เกือบทุกวัน เอฟจนเเม่ที่บ้านโทร มาบ่น 🤣

29wเตรียมแล้วค่ะแต่เหลือที่ปั้มนมกับรถเข็นคาร์ซีทแล้วก่พวกยาสำลียังไม่ได้ซื้อกะรอช่วงใกล้ๆคลอดค่อยสั่งทีเดียว ส่วนเสื้อผ้ารอซักช่วง35w ค่ะ😊

28w ยังไม่ได้เตรียมเลย ใจจริงอยากทยอยซื้อแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ คุณลูกไม่ให้ความร่วมมือ😂

30wเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย ตื่นเต้นตอนคลอดมากกว่า ท้องแรกเหมือนกันเลย555+😂

บ้านนี้31w2dayเตรียมเกือบครบแล้วค่ะแม่ เหลือของใช้กระจุกกระจิกนิดหน่อยย☺️

บ้านนี้30วีคพึ่งซักเสื้อผ้าลูกค่ะแม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนดกลัวเตรียมไม่ทัน

ไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ โดนห้ามเตรียมบอกให้ไปเตรียมตอนจะคลอด 🥲🥲

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่เตรียมเหมือนกันจ้าแม่ หญิงชายค่ะแม่

ไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ คนแก่เค้าห้ามเลย ยังไม่ซื้อเตรียมไว้

บ้านนี้30w6d เตรียมของตั้งแต่รู้เพศจนตอนนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ😁