30wแล้ว แม่บ้านไหนมีอาการ อะไรมั้งไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

กำหนดเรา 20.1.2566 ท้องสอง ญ หมอว่าอาจคลอดเหมือนพี่ชาย 38w น่าจะต้นมกรา ปวดเมื่อย ก้น มากค่ะ นอนแล้วพลิกตัวเจ็บมาก นั่งนานไม่ได้ ยอก อีกนีสสสเดียวค่ะเดียว เวลาผ่านไปเร็วมาก

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้30W แร้วค่ะกำหนดคลอด19/01/23 ท้อง2 ม่น่าจะถึงกำหนดท้องปั่นแข็งบ่อยมาก นั่งนานก่ม่ด้ปวดเมื่อยไปหมด อุลตร้าซาว 2รอบแร้วม่เหนเพศเรย ลุ้นตอนคลอดที่้เดียวค่ะ☺

2y ago

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ ลูกสาว🥰🥰

บ้านนี้30วีค2วัน ท้อง2ลูกสาว กำหนดคลอด 23 มกรา แต่คาดว่าน่าจะได้ผ่าต้นมกราแน่ๆเลยค่ะ ช่วง38วีค ตอนนี้ปวดหน่วง เจ็บจี้ดๆที่จิมิ เวลานอนลำบากมากค่ะ ปวดหลังด้วย

บ้านนี้กำหนด14มกรา ปวดก้น ปวดหลัง ปวดขาหนีบมาก พลิกตัวทีอยากจะร้อง ยืนนานๆหรือเดินเยอะๆก็เท้าบวมไปอีก

บ้านนี้33W จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ เวลานั่งนอน บุกลำบากมาก ท้องสามรู้สึกเหนื่อยกว่าท้องแรกมากๆๆ

2y ago

ขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้30wเหมือนกัน เหมือนเปะเรยค่ะะ บ้านนี้ปวดเอว ปวดขามาก ถ้าเดินเยอะ หรือยืนนานๆๆ

29+3สัปดาห์งับ มีแค่กินเยอะขึ้นแค่นั้นเลยค่า แม่บ้านนี้กินเก่งมาก.

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หมอแอบตกใจน้ำหนักคุณแม่🤣

31วีคค่ะคลอดต้นเดือนมกราเหมือนกันเหนื่อยง่ายปวดขาท้อง3ค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดขาบ่อยมาก

บ้านนี้ 29w6d พลิกตัว ลุก เดินช้า เหนื่อยง่ายมากค่ะ

30+2 เหนื่อยง่าย นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลังหนักมาก

2y ago

เหมือนกันเลยคะถึงจะนวดขนาดไหนก็ยิ่งปวด😖