ท้องได้30W ท้องแรก

อยากสอบถามแม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากัน มีอาการหัวนมเเข็งและเจ็บบางไหมค่ะแค่โดนเสื้อก็เจ็บนิดๆแล้วค่ะ อาการแบบนี้คือปกติของคนท้อง30Wหรอค่ะ พึ่งเริ่มเป็นได้ไม่กี่วันมานี่เองค่ะ

2 ตอบกลับ

หัวนมขยาย เตรียมพร้อมสำหรับใหนมลูกค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ