ทำไมหน้าท้องเป็นงี้อะคะ?หน้าท้องแบบนี้จะเป็นไรไหมแล้วท้องเล็กไปไหมคะ😅32 สัปดาห์กับอีก5วัน

2 ตอบกลับ

อาจจะลูกโก่งตัวหรือถีบรึป่าวคะ บ้านนี้เท้าน้องอยู่ข้างเอว จะนูนตรงช่วงเอวประจำเลย

ลูกปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ