ขอคำเเนะนำแม่ที่มีลูกสาว

แม่บ้านนี้มีแต่ลูกชาย 3 คน คนที่4พึ่งคลอดมะวานเป็นลูกสาว แม่เลี้ยงไม่เป็นเลยค่ะ ต้องเช็ดจิมิน้องยังไงค่ะ กลัวลูกเจ็บ น้องมีคราบขาวๆที่จิมิ

1 ตอบกลับ

สำลีแช่น้ำอุ่นไว้บิดหมาดๆแล้วเช็ดเบาๆทุกครั้งที่น้องปัสสวะค่ะ ที่ไม่แนะนำทิชชู่เปียกเพราะกลัวน้องแพ้ค่ะคุณแม่

1mo ago

ขอบคุณค่ะ