รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้มีอาการขาเท้าบวม จะเป็นเฉพาะเวลาที่เดินบ่อยๆ และนั่งนานๆ(เนื่องจากเป็นคุณครู เลี่ยงไม่ได้) แต่พอ ส-อ ได้พัก อาการขาเท้าบวมก็ลดลงและหายเอง แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะ แต่เวลาเดินบ่อยหรือนั่งนานๆถ้ากลับบ้านนอนพักเอาขาสูงแล้วลดบวมถือว่าไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าไม่ลด แม่ลองกดแล้วผิวยุบไม่เก่งขึ้น หาหมอทันทีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ