ฝีทำไมถึงปลูกหลังท้ายทอย ส่วนมากปลูกตรงไหนคะ

แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ จะโดนเจาะไหมคะ

ฝีทำไมถึงปลูกหลังท้ายทอย ส่วนมากปลูกตรงไหนคะ
17 ตอบกลับ

เป็นค่ะลูกคนที่สองไม่อันตรายนะคะถ้าเราไม่ไปเเกะหรือไปเจาะให้มันเเต่เราอย่าไปนุ่งกับมันจนกว่ามันเเตกเองเเล้วไม่ต้องเอาเเอลกอฮอเช็ดนะคะปกติเลยค่ะอาบน้ำน้องปกติน้ำเปล่านี่ล่ะค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ไหล่ข้างซ้ายแต่ว่าเจาะผิดตำแหน่งคะ ไปหาหมอมาแล้วหนองแตกเองคะ

3y ago

ไม่ต้องไปคะแม่ เดี๋ยวจะแตกไปเองคะ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะรอแตกแล้วเอาน้ำเกลือเช็ดเดี๋ยวจะหายเองค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ปลูกฝีที่ไหล่แล้วมีก้อนบวมแดงขึ้นตรงรักแร้

3y ago

ถ้ามีก้อยบวมแดงที่รักแร้แม่รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ

น้องบ้านนี้เป็นที่ไหล่ค่ะ แต่ไม่ได้เจาะค่ะ หายไปเอง

บ้านนี้เป้นที่ไหลซ้ายจ้าเเตกไปแล้วเริ่มหายแล้วจ้า

บ้านนี้ไหลขวาจ้าเป็นแค่.ไตๆตอนนี้หายแล้วจ้า

3y ago

บ้านนี้ฉีดผิดตำแหน่งคะ

ปกติปลูกที่แขนนะคะลองไปหาหมอดูก่อนนะค่ะ

ลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะกี่วันถึงจะหายคะ

3y ago

บ้านนี้เเตกตอนสี่เดือนค่ะ

ไหล่ซ้ายนะคะ ไม่เคยเห็นที่ท้ายทอยเลย