ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้มีปัญหาถ่ายไม่ออกค่ะ​ ถ่ายเป็นเม็ดๆ​ทุกครั้งเลย เหมือนถ่ายไม่สุดด้วยค่ะ​ กินมะละกอ​กินผลไม้​ ผัก​ ก็แล้ว ก็ยังช่วยไม่ได้​ แม่ๆท่านอื่นมีคำแนะนำไหมคะ​ อึดอัดมากค่ะตอนนี้​ นั่งห้องน้ำเกือบชั่วโมงเลยค่ะ

28 ตอบกลับ

ลองต้มน้ำมะขามดื่มดูนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ลองทานแก้วมังกร โยเกิร์ตนะคะ

5y ago

งื้อออ​ ขอบคุณค่ะแม่​ๆ​ แม่บ้านนี้ไม่ชอบแก้วมังกรเลยค่ะ​ แต่โยเกิร์ตกินประจำค่ะ

เราถ่ายบ่อยมาก 3เวลาเลย 17 week

5y ago

ดีจังค่ะ​ เราถ่ายยากตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ​ ปวดฉี่ก็บ่อยมากๆเลย​ 😥

แม่ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ✌✌

ลองทาน กีวี่ ดูนะคะ

5y ago

เคค่ะ​ เดี๋ยวลองหามาทานดูค่ะ​ ขอบคุณมากค่ะ

ลองทานส้มโอสิคะ

5y ago

ส้มโอก็กินค่ะแม่​ ก็เหมือนเดิมเลยค่ะ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะ😊

ไปหาหมอจ้า

5y ago

เคยบอกหมอแล้วจ้า​ ได้ยามากิน​แต่มันทำให้ปวดท้อง​ แม่เลยหยุดกินค่ะ