ขอถามหน่อยนะคะแม่ๆ

แม่บ้านนี้ฝากครรภ์กับคุณหมอคลินิกแห่งหนึ่งในจ.นนทบุรี ฝากตอน2เดือน ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วทำไมหมอยังไม่ซาวให้คะ🥺 หรือว่า บางที่เขาซาวช่วงอายุไหนคะ แม่อยากเห็นลูกมากเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ฝากโรงพยายาบาลรัฐค่ะ หมอนัดทุกเดือนซาวน์ทุกเดือนค่ะ

1y ago

หมอนัดรอบหน้าน่าจะซาวน์นะคะเพราะต้องรุ้เพศแล้วค่ะคุนแม่