ฝากท้อง

มีใครฝากท้องช้าบ้างคะ แล้วเจ้าตัวเล็กออกมาเป็นไงกันบ้างคะ พอดีเราฝากช้า ฝากตอน5เดือน ตอนนี้9เดือนแล้วกังวลมาก กลัวลูกจะเป็นไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก6เดือนเลยค่ะ เน้นโฟลิคแคลเซียมบำรุงเลือดตามที่หมอให้เยอะๆทานทุกวันตามหมอสั่งนะค่ะแบะทานอาหาร5หมู่ ตอนนี้น้อง2เดือนแข็งแรงสดใสมากคะ

4y ago

เห็นแบบนี้ค่อยหายกังวลหน่อย ขอให้น้องแข็งแรงๆไปตลอดเลยน้าา💙💙

บ้านนี้ท้องแรกฝากตอน5เดือนค่ะ คลอดมาก้ปกติดีนะคะ 3,300 แต่ลูกแอบตัวเหลืองนิดนึง เพราะก่อนหน้าเราไม่ค่อยบำรุง ยาก้ไม่ค่อยได้กิน

4y ago

ตอนนี้16ปีแล้วค่ะ แข็งแรงค่ะ