แม่บ้านไหนบ้าที่ตรวจเหมือนบ้านนี้บ้างคะ😂

แม่บ้านนี้บ้าที่ตรวจมากค่ะตรวจแทบทุกวันแม่จะตรวจจนกว่าจะเห็น2ขีด😂

แม่บ้านไหนบ้าที่ตรวจเหมือนบ้านนี้บ้างคะ😂
7 ตอบกลับ

ตรวจทุกวันค่ะ จนเขาบอก จะรีบไปไหน สุดท้าย ปวดท้องไปหาหมอ หมอตรวจเจอสะงั้น กลับมาบ้าน มาตรวจ ก็ยังไม่ขึ้นเลย 😂

2y ago

ท้องแรกด้วยค่ะ หมอบอกแท้งนัดขูดมดลูกแล้ว แต่เปลี่ยนหมอ เปลี่ยน รพ. ตอนนี้ น้อง 2.7 ขวบแล้ว 😆

ตรวจทุกเดือนจนท้อค่ะ แต่น้องมาเดือนที่ไม่ได้ตรวจค่ะแม่ 😂

2y ago

เดี๋ยวน้องก็มาค่ะแม่ ขอให้แม่เตรียมร่างกายให้แข็งแรงไว้รอเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ตรวจทุกเดือน ตอนนี้น้องมาแล้ว 23วีคแล้วจ้าา

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากมีน้องมากค่ะ

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะ🥰

เป็นเหมือนกันค่ะแม๊!!!!!

2y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะความหวังริบหรี่แต่แม่ก็จะรอต่อไป🥰

ขอให้สมหวังนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

เหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

สู้ต่อไปค่ะแม่ไม่ท้อ555💗