ประจำเดือนขาดกี่วันกันบ้างค่ะที่ตรวจเจอ2ขีด เม้นเลยจ้าา

99 ตอบกลับ

หากตั้งครรภ์ สามารถตรวจพบได้หลังจาก 7 วันที่คาดว่าจะติดค่ะ (วันไข่ตก) ส่วนเราพบตอนตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์แล้ว ปจด. ขาด 2 สัปดาห์เลยตรวจค่ะ ที่ตรวจช้า เพราะหยุดกินยาคุมเดือนนั้นพอดี รอ ปจด. เดือนใหม่มาถึงจะเริ่มกิน แต่ไม่ทันได้กินค่ะ 😅

บ้านนี้แบบผิดหวังมา2ท้องท้องนี้พอปจด.ขาดไม่กล้าตรวจกลัวผิดหวังจะซื้อที่ตรวจมาตรวจตอนขาด15วันแฟนบอกอย่าเพิ่งตรวจพอครบเดือนทนไม่ไหวต้องตรวจแล้วตอนนี้27+5wจ้า

เมนส์บ้านนี้มาค่อนข้างไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ แต่บ้านนี้รุ้สึกฉี่บ่อยผิดปกติเลยตรวจคะ ปรากฏว่าขึ้น2ขีด 😂

ขาดสองวันรู้เลยค่ะ อาการมันฟ้อง😂 ผ่านไปอาทิตย์นึงชื้อที่ตรวจมาตรวจก็มีจริงไปค่ะ...แพ้หนักมากมายค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนยาคุมจะหมด 1 อาทิตย์ค่ะผิดสังเกตตัวเองเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น 2 ขีดเลยจร้า

ปจด.ไม่ปกติค่ะ แต่เจ็บนม ง่วงทั้งวัน และหิวบ่อย ขาดไป 10 กว่าวัน ตรวจปุ๊ป 2 ขีดชัดๆค่ะ

เราปจด.ยังไม่ครบกำหนดมาเลย รู้สึกแปลกๆ มีอะไรกันตอนต้นเดือนวันที่20ตรวจไปเจอเลยค่ะ

1y ago

หลังจากกี่วันได้ค่ะตอนนี้เหมือนมีฮาการ แต่ยังไม่กล้าตรวจ แต่อาการเริ่มมีมา

ท้องแรกตรวจก่อนปจด.มา 3 วัน ก็ขึ้น2 ขีด ท้องสองหลังมีเพศสัมพันธ์ 17 วันก็ขึ้น 2 ขีด

1อาทิตย์จ้า ตอนนี้กำลังประคอง เพราะมีเลือดออกในไตรมาสแรก ใครเลือดออกบ้างคะ

บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.จะมา3-4วันจ้า ตรวจเจอตอนท้องได้4w ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ