แม่ๆทีมกันยายน น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง น.น 65กิโล ตอนนี้36+2w น.น 64.6กิโล แม่ๆท่านอื่นขึ้นมากี่โลกันค่ะ และมีแม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ #กำหนด 6กันยายน

30 ตอบกลับ

34+5w ขึ้นมา 16กิโลค่ะ น้ำหนักไม่ลงลูกเลย ลูกน้ำหนัก 2036กรัมเอง 4เดือนแรกแพ้ท้องหนักมากกินแต่ของเปรี้ยวๆ กินน้ำเต้าหู้ก็อ้วก น้ำหนักไม่ขึ้นเลย พอไตรมาส3 เริ่มกินข้าวได้ปกติ กินนมวัวบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง กล้วยน้ำว้าวันละ2-3ลูก ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ไข่ดาว ไข่เจียว สลับกันไป ผัก ผลไม้ไม่หวาน ไม่เคยขาด แต่น้ำหนักก็ลงแม่อยู่ดีค่ะ คุณหมอนัดผ่าคลอด 6กันยานี้แล้ว เครียดมากเลยกลัวลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ 😔

บ้านนี้ขึ้นมา11กิโลแล้วก่อนหน้านี้โดนคุณหมอติเรื่องน้ำหนักตลอด มาพุ่งเดือนนี้ทีเดียวเลยจ้า🤣

ของเราตอนฝากครั้งแรก 71.5 ตอนไปฝากล่าสุดชั่งได้ 76 แต่ตอนนี้ผ่านมา 2อาทิตย์ ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

ขึ้นมา13โล จาก 85เป็น98คือตอนนี้คุมทุกอย่างน้ำตาล ความดัน 35+5wแม่บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้าง

3y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา10โล35+5วีค

บ้านนี้35+1wก่อนท้อง43.4ตอนนี้58..1ขึ้นมา15โลกำหนด16กันยาไม่น่าถึงแน่เจ็บเตือนบ่อยแล้ว

ตอนนี้ 33+4 ขึ้นมา 16 โล เยอะมากๆๆหมอบอกควบคุบน้ำหนัก โชคดีไม่เป็นเบาหวาน ความดันค่ะ

แนะนำกินไข่ต้มกินผักผลไม้น้ำมะพร้าวแล้วก็ยาที่คุณหมอไห้มาค่ะช่วยได้มากๆค่ะ.

นึกว่าแม่บ้านนี้จะน้ำหนักลงแค่คนเดียว ก่อนท้อง 96 ตอนนี้ 94.8 กำหนดคลอด 28 ก.ย.จ้า

เราก็ไม่ขึ้นค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกติทุกอย่างค่ะ กำหนดผ่าคลอด6กันยานี้จร่าาา

บ้านนี้ขึ้นมา11โลจร้า ก่อนท้อง70 ตอนนี้81แร้วจร้า กำหนดคลอด4กันยาจร้า 36+6wแร้ว