แม่ๆทีมกันยายน น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง น.น 65กิโล ตอนนี้36+2w น.น 64.6กิโล แม่ๆท่านอื่นขึ้นมากี่โลกันค่ะ และมีแม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ #กำหนด 6กันยายน

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา11โลจร้า ก่อนท้อง70 ตอนนี้81แร้วจร้า กำหนดคลอด4กันยาจร้า 36+6wแร้ว