แม่ๆทีมกันยายน น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง น.น 65กิโล ตอนนี้36+2w น.น 64.6กิโล แม่ๆท่านอื่นขึ้นมากี่โลกันค่ะ และมีแม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ #กำหนด 6กันยายน

30 ตอบกลับ

33w+6 ขึ้นมา5โล ก่อนท้อง45 ตอนนี้50ค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยมาก กำหนดคลอด25 กันยายนคะ

37w+1 ขึ้นมา15โล จาก61ขึ้นมาเป็น76 กำหนดคลอด2กันยา อิแม่แตกลายไปทั้งตัวแย้ววว😰

3y ago

ล่าสุดวันนี้น้ำหนัก77แล้วค่ะแม่ อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นแล้ว ไม่น่าถึง2กันยา ตอนนี้ตัวเหมือนอึ่งเลย5555😂

บ้านนี้กำหนด3กย. ตอนนี้37w ขึ้น10โล ขา+ก้น+นมแตกเป็นแผนที่ประเทศไทยเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา11กิโลค่ะ ก่อนท้อง49ตอนนี้60 ค่ะ ตอนนี้37Wค่ะ กำหนด3กันยาค่ะ

35 วีค ตลอดการตั้งครรภ์ ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ แต่น้ำหนักลงลูกดีมากๆ

บ้านนี้36+4w จากเดิม62 ตอนนี้84 ขึ้นมา22โล กว่าจะคลอดยังคงขึ้นเรื่อยๆ

37+2ค่ะ กำหนดคลอด1กันยา ก่อนคลอด46 ตอนนี้63แล้วค่ะ😂😂😂

บ้านนี้6เดือน2สัปดาห์แล้วค่ะเพิ่งขึ้นมา4-5โล

กินน้ำเต้าหู้ทุกวันจะช่วยให้นน.ลงลูกไหมคะ

35+5w ก่อน​ท้อง​หนัก 45 ตอนนี้เกือบ 56 แล้ว​ค่ะ