แม่ๆคนไหนท้องน้ำหนักตัวเยอะไหมค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำ123โล แม่พึ่งท้องได้แค่3เดือนเองแม่แอบกังวน จะมีอันตรายต่อน้องไม

2 ตอบกลับ

เราว่าเบบี๋ไม่น่าเป็นอะไรน้า แต่แม่ต้องดูแลหลังและเข่าของแม่นะค้า สู้ๆค่า

บ้านนี้4เดือนขึ่น1โลเองค่า🤣