ท้องได้32w กดแล้วบุ๋ม

แม่บ้านนี้นั่งขัดสมาธิบนเก้าอี้ค่ะ นั่งไม่นานนะคะ พอเอาขาออกมา เป็นรอยตามรูปค่ะ บุ๋มไปประมาณ1ชม.ยังไม่คืนสภาพดีเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ท้องได้32w กดแล้วบุ๋ม
1 ตอบกลับ

ลองเอานิ้วกดดูค่ะ ถ้าบุ๋มแล้วคืนตัวช้าหรือไม่คืนตัว รีบไปหาหมอ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ