เท้าบวม กดแล้วบุ๋ม

สอบถามหน่อยค่ะ เราเท้าบวมขาก็บวม กดแล้วบุ๋ม แต่วัดความดันปกติค่ะ เป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำว่าไปพบแพทย์ ตรวจเพิ่มเติมดีกว่าค่ะ ต้องตรวจโปรตีนรั่วในฉี่ด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ไปหาหมอเมื่อวานก็ลืมถามอยากทราบเหมือนกัน