แม่ท้องทาน cpm หรือ ยาแก้แพ้ อันตรายไหมคะ

แม่บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ ท้อง 3 เลี้ยงลูกเอง คนโต 4 ขวบ คนกลาง 1.5 ขวบ แม่หลับไม่เคยสนิทเลยค่ะ หงุดหงิดง่าย เหนื่อยมาก เครียด และ คิดมาก กลัวว่าจะมีผลกับแม่และลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอนะคะคุณแม่ ตั้งท้องอยู่ไม่ควรทานยาอะไรเองค่ะ