แม่ๆบ้านไหนนอนดึกบาง

แม่บ้านนี้นอนดึกทุกวัน ห้าทุ่ม เที่ยงคืน กลางวันก็ไม่ง่วง บางทีก็กังวลจะส่งผลต่อลูกไหม 😔

11 ตอบกลับ

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ

3y ago

เคยเห็นแต่คนอื่นบอกว่าคนท้องจะชอบง่วง ทำไมเราไม่ชอบง่วง หนูก็พึ่งจะมาเป็นตอนท้องนีแหละ พี่