นอนไม่หลับ

ท้องได้3เดือน แต่มีอาการนอนไม่หลับมาเป็นอาทิตย์แล้ว กลางวันก็ไม่ง่วง มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

3เดือนเหมือนกันค่ะนอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ

5y ago

พยายามนอนแล้วก็ไม่หลับแต่ไม่มีอาการเพลียอะไรเลย แต่สงสัยทำไมถึงไม่หลับ