นมคัดเยอะมาก

แม่บ้านนี้นมคัดมากเลยค่ะ คัดทุก 2 ชั่วโมง ลูกกินนมเสร็จแล้วก็ยังไม่หมดเลยค่ะต้องปั๊ม มีแม่บ้านไหนนมคัดเยอะมั้งคะ แม่บ้านนี้ปั๊มจนลูกกินไม่ทันแล้วค่ะน้ำนมเยอะมาก

นมคัดเยอะมาก
27 ตอบกลับ

ปั้มจนเหนื่อย เค้นจนเจ็บเต้า ไม่เคยพ้นก้นขวด เลยค่ะ อะไรคือเต้าคัด 5555.