ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้ 9 วีคแล้ว ยังมีอาการแพ้ท้องหนักอยู่เลยค่ะ เมื่อเช้าตื่นมา นอนเล่นอยู่ดีดีก็เวียนหัว รู้สึกเหมือนห้องหมุนตลอดเวลา ทานข้าวไม่ได้เลยค่ะ ทานน้อยมาก ตอนนี้มีอาการปวดท้องมาก อยากอาเจียน แล้วก็เวียนหัวตลอดเวลา เหมือนจะเป็นลม แต่แม่บ้านนี้ออกมาทำงานนะคะ แต่ร่างกายคือเหมือนจะไม่ไหวแล้ว เป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือแม่ควรไปหาหมอดี เป็นห่วงลูกในท้องด้วย😢😢

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่

หากไม่ไหว ไปพบแพทย์ ได้นะคะ