อยากปรึกษาแม่ๆ

ตอนนี้38 วีคแล้ว แม่ๆบ้านใหนมีอาการ ท้องเสีย หน้ามืด เหมือนจะเป็นลม เหมือนจะหิวแต่ก็ไม่อยากกิน และมีอาการปวดท้องคลายๆโรงกระเพาะแต่ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

38+2วีค เป็นเหมือนกันค่ะ มีท้องเสียอยู่2วัน สู้ๆค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆเช่นกันนะคะแม่ กังวันและตื่นเต้นมากอยากให้น้องออกมาเร็วๆแล้ว555