อาการคนท้อง

แม่บ้านนี้ท้องได้ 32 weeks แล้วค่ะเมื่ออาทิตย์ที่แล้ววันที่24 มิ.ย ที่ผ่านมาเรามีอาการตกขาวน้ำสีใสและสีคล้ายๆเลือดปนออกมาแต่ได้ไปหาหมอเมื่อวันที่ 25 มิ.ย มาแล้วหมอบอกว่าเป็นตกขาวแต่มันออกเยอะมากเกินเหมือนคนเป็นประจำเดือนเลยค่ะไหลตลอดเลยตั้งแต่หลังจากที่หาหมอ จนวันนี้ 30 มิ.ย ก็ยังไม่หายค่ะสีน้ำที่ใสออกมาก็กลายเป็นสีออกชมพูอีกแล้วเหมือนที่เป็นวันแรกเลยค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากๆเลยไม่ไม่รู้จะทำยังไง 1วันเปลี่ยนผ้าอานามัย3-4 ผืนต่อวันเลยค่ะ

อาการคนท้อง
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นน้ำสีใสอาจเป็นน้ำคร่ำรั่วก็ได้นะคะ ถ้าออกมากขึ้นไปหาหมอดีกว่าค่ะ