น้ำหนักตัว

แม่บ้านนี้ท้องได้34วิกแล้วน้ำหนัก53.10หมอนัดรอบก่อนวันที7/เมษายน น้ำหนัก53.50 และวันที่10/เมษายน น้ำหนัก53.20 ?อยากทราบว่าเราต้องกินอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักค่ะ?.ตอนนี้กังวลกลัวว่าลูกน้ำหนักตัวน้อยเเถวอีแม่ก็เลือดจางด้วยเครียดมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ช่วง w สุดท้าย น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นหรอกค่ะ ไม่ต้องคิดมากน้าา