คลอดแล้วจ้า

วันครอบครัว 14 เมษายน. น้ำหนัก 3440 กรัม น้องบิ๊กไบรท์ขอรายงานตัวครับ.

คลอดแล้วจ้า
27 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชัง ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ เห็นแล้วชื่นใจ อยากมีโมเมนท์นี้

คลอดกี่สัปดาคะ น้องน่าชังมากเลย ผิวเกลี้ยงมาก

5y ago

ใช้คะ

ดีใจด้วยนะคะน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่าเกลียดน่าชังจังค่ะ...ขาวจั๊วเลย

ดีใจด้วยคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ขอบคุณมากนะคะ. ทุกๆคอมเม้นเลยคะ❤

ยินดีด้วยคร่า น่าชังจังเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่าชังมากๆ❤