น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่บ้านนี้ท้องได้33สัปดาแล้วค่ะวันนี้หมอนัดไปซาวดูน้ำหนักน้องในครรภ์น้ำหนักน้องในครรภ์อยู่ที่1600เราควรจะเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงดีค้ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์​ตอน36+4น้ำหนัก​น้อง​2032gน้อยมากคะ กับมา เน้นกินไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้า​ วันละ 4-5 ลูก​นมวันละ 2 กล่องคะ หมอนัดซาวด์​อีกทีตอน​ 37+4 น้ำหนัก​น้อง​ขึ้นมา 2438gคะ แล้วไปมาล่าสุด​ตอน​อายุ​ครรภ์​38+4สัปดาห์​น้ำหนัก​น้อง​อยุ่ที่​ 2798gแล้วคะ ปัจจุบัน​ตอนนี้​ 39Wพอดีคะ ไว้ลุ้น​น้ำหนัก​น้องอีกที อังคาร​หน้าคะ ท่าน้องไม่ยอมแตกให้แม่😂😂😂

บ้านนี้ซาวด์ตอน34+3 หนักแค่1900กว่าทีแรกเครียดมาก แต่พอมาซาวด์อีกทีคือเมื่อวาน 35+5 น้องหนัก2400กว่าค่ะ แม่อัดด้วย น้ำเต้าหู้ กล้วย ไข่วันละ2ฟอง และของกินทั่วไป ตอนนี้พยามอัดให้เต็มที่ กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ตอนท้องแรกตอน33wหมอบ่นน้ำหนักน้องไม่ถึง2โลแถมโดนระงับคลอดอีกพอได้กลับบ้านก็บำรุงเต็มที่เลยค่ะไข่+กล้วยน้ำว้า+เน้นโปรตีนทุกวันเลยค่ะจนคลอดน้องหนัก3650กรัมค่ะ

บ้านนี้ 33w เหมือนกันค่ะวันนี้ตอนเย็นหมอนัดอิแม่กลัวน้ำหนักน้องตกเกณฑ์เหมือนกัน อิพ่อไม่อยากให้บำรุงกลัวคลอดยาก ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้น้องออกมาโตข้างนอก

11mo ago

เรืองจีงค่ะให้มาโตข้างนอกดีกว่า

บ้านนี้ ตอน 31 วีค นน.น้องแค่ 1,382 ตอนนี้33 วีค ซาวพรุ่งนี้จะเพิ่มเท่าไหร่น้อ ลุ้นเหมือนกันค่ะ กินนม กล้วย ส่วนไข่ต้มได้แค่วันละฟองเท่านั้นค่ะ มันกินยาก 😂

สูตรเร่งรัดค่ะสั่งนมแพะมาทานค่ะ บ้านนี้ มีคนแนะนำมาจรืงค่ะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คุณหมอตั้งแต่5 เดือนเลย ถ้าไม่รีบก็ทานไข่ต้มค่ะ

บ้านนี้คุณหมอให้มาเพิ่มน้ำหนักลูกช่วง35w-38wโดยทานไข่ต้มแค่ไข่ขาววันละ4ฟอง น้ำเต้าหู้ทุกวัน น้ำหนักลูกขึ้นดีจนคุณหมอชม

บ้านนี้เน้น น้ำหวาน น้ำปั่น ไข่ต้มค่ะน้ำหนักลูก ตอนท้อง33+4 ได้ 2420g ตอนนี้ 36+1 ไม่รู้ว่าหนักเท่าไหร่แล้ว ค่ะ รอลุ้นอยู่ค่ะ

บ้านนี้กินนมวันละกล่อง กับชอบกินไข่เจียวมาก 34+5 น้ำหนักพุ่งไป 3035 หมอสั่งงดบำรุงเลยค่ะ

บ้านนี้31w1630gแม่ทานนมแพะที่เขารีวิวยังคะเน้นโปรตีน เนื้อสัตว์ นม ไข่ เยอะๆ ค่ะ