น้ำหนักลูกในครรภ์

เราท้อง 32 W แต่น้ำหนักลูกในครรภ์แค่ 1600 คุณหมอให้เพิ่มน้ำหนัก เพราะน้องตัวเล็ก # แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักแนะนำบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานกล้วยน้ำว้าวันละ 2 ลูก กับไข่ต้มวันละ 2 ฟองค่ะ แต่คุณแม่ต้องไม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ ทานซัก 3-4 วันแล้วพักซักวันบ้าง และอย่าเยอะเกินกว่านี้นะคะเดี๋ยวลูกแพ้ค่า อ้อ แล้วก็เน้นพวกโปรตีนค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำคะ 🙂

เน้นโปรตีนนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ🙂