น้ำหนักลูกในครรภ์

ท้อง 33 วีค น้ำหนักลูกในครรภ์ 1729 หมอบอกว่าตัวเล็กนิดหน่อย แต่ไม่ได้เล็กผิดปกติ ส่วนอย่างอื่นน้องปกติและแข็งแรงดีค่ะ จะบำรุงน้องยังไงให้น้ำหนักเพิ่มดีค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ อาหารที่เราซื้อกินทุกวันนี้โปรตีนน้อย หมูนับชิ้นได้เลย ไม่ถึงสิบหรอก ถ้าแม่ไม่ได้ทำอาหารเองก็ซื้อกินเหมือนเดิม เพิ่มไข่ต้มเข้าไปทุกมื้อเลยค่ะ กินนม1-2กล่อง ของว่างทานกล้วย

โปรตีนค่ะ อัดโปรตีนทุกแขนง