ลูกไม่ดิ้น

แม่บ้านนี้ท้องได้23สัปดาห์3วันค้ัวันนี้น้องไม่ดิ้นเลยทุกทีจะดิ้นตลอดอยากทราบว่าอันตรายไหมค้ะลูบท้องแล้วคุยด้วยปล้วน้องไม่มีการถีบกลับมาเลยค้ะแม่บ้านนี้กังวลกลัวน้องเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นดูรึยังค่ะ ถ้าน้องยังไม่ดิ้น ไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะ อันตรายมาก