ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้23วีค​รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นตั้งแต่เมื่อวานแล้วปกติกินข้าวเสร็จหรือกินขนมก็จะดิ้นก่อนจะนอนก็ดิ้นแต่เมื่อวานจนวันนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ลูกไมดิ้นหลายชมแล้วนะคะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ค่ะเดี๋ยวจะรีบไปเลยค่ะขอบคุณนะคะ