ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีใครเป็นกรดไหลย้อนตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ อย่กทราบว่าจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องหรือป่าวค่ะ ส่วนตัวแร้วเป็นโรคนี้มาสามปีกว่าก่อนที่จะตั้งครรภ์ ตั้งแต่ท้องได้หยุดยาในการรักษา อาการกำเริบมาบ่อยและตลอดเวลา รุ้สึกกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะ ยิ่งใกล้คลอดนี่เป็นหนักเลยค่ะ