เครียดสุด

แม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะ เข้าเดือนที่4 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาอยู่ๆก็มีเลือดออก ไปหาหมอเช็คดูให้ หมอบอกว่ามีรกเกาะต่ำ+มีเนื้องอกมดลูก หมอให้กลับมาพักที่บ้านนอนอย่างเดียว อย่าเดินมาก ตอนนี้เครียดมากค่ะ จะเป็นไรมั๊ย

1 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอบอก และอย่าเครียดค่ะแม่ ความเครียดน่ะตัวอันตรายเลยค่ะ