น้ำนมมาตอนไหนกันคะแม่ๆ

แม่ท้องแรกค่ะ ตอนนี้31วีคกว่าๆแล้ว น้ำนมจะมาตอนไหนคะ เห็นแม่บางคนมาคลีนิคก็น้ำนมไหลแล้ว หรือว่าจะมาตอนคลอดน้องแล้วคะ แม่ต้องผ่าคลอดด้วยค่ะ มีเนื้องอกมดลูก

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องลูกคนแรก มาหลังคลอดค่ะ ให้ลูกดูดจนเลือดออกกว่าน้ำนมจะมา เจ็บปวดทรมานสุดๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กลัวไม่มีน้ำนมมากเลยค่ะ

ของเรามีแค่ซึมออกมานิดเดียว แต่ไม่รู้ว่าตอนคลอดจะมาเยอะมั๊ย

มาหลังคลอด 2-3 วันคะ มาน้อยๆ ค่อยๆบำรุงเอาคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

35แล้วน้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ

ส่วนใหญ่มาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าแม่

ของเรามาหลังคลอดค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

เรามาหลังคลอด3วัน

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

มาหลังคลอดค่ะ

มาหลัวคลอดค่ะ