สอบถามค่ะ ถ้าฝากครรภ์คลินิก แล้วตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว สามารถไปคลอดที่โรงพยาบาลที่มีประกันสังคมได้เลยมั้ยคะ

หมอที่รพ จะว่าอะไรหรือเปล่าเพราะเราไม่ได้ไปฝากครรภ์กับรพตั้งแต่แรก เพราะพึ่งมามีประกันสังคมหลังจากที่รู้ว่าท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะแม่ รีบติดต่อรพ.ที่จะไปนะคะ เขาน่าจะมีกำหนดวีคที่จะรับอยู่ค่ะ

คลอดได้เลยค่ะ