แม่ๆได้อัลตร้าซาวด์ตอนกี่เดือนคะ

แม่บ้านนี้ท้องจะเข้าเดือนที่ 5 แล้วยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลย ดูเหมือนหมอคลีนิคนี้ไม่ค่อยสนใจเลย เวลาเข้าพบหมอคุยไม่ถึงนาทีรับยากลับบ้านได้ ถามอาไรก้อไม่ตอบ พอเราบอกว่าเราเป็นอาไรก้อเฉย ล่าสุดนัดเราไปหาผิดวัน งงกับหมอ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิกซาวทุกเดือนค่ะ ตั้งแต่ไปฝากครรตอน6สัปดาห์

บ้านนี้หมอซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ ฝากที่โรงพยาบาลเอกชนนะคะ

20 สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ฝากโรงบาลหมอนัด19นี้ จะได้ซาวด์แล้ว😊

เราว่าเปลี่ยนที่ฝากไหมคะแม่ เราซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ

เราได้ซาวด์​ทุกรอบเลยค่ะ เปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะแม่ 😊

เปลี่ยนคลินิกดีกว่าค่ะ ถ้าหมอไม่สนใจใส่ใจแบบนี้

บ้านนี้ รพ. เอกชน ซาวด์ดูพัฒนาการน้องทุกเดือนค่ะ

ไปฝากรพ.หมอให้ขึ้นเตียงซาวทุกครั้งเลยค่ะแม่

เราฝากคลีนิคอัลตราซาวด์ทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

เปลี่ยนที่ค่ะ 5 เดือน รพ.รัฐ ซาวด์ให้แล้วนะคะ