แม่ๆได้อัลตร้าซาวด์ตอนกี่เดือนคะ

แม่บ้านนี้ท้องจะเข้าเดือนที่ 5 แล้วยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลย ดูเหมือนหมอคลีนิคนี้ไม่ค่อยสนใจเลย เวลาเข้าพบหมอคุยไม่ถึงนาทีรับยากลับบ้านได้ ถามอาไรก้อไม่ตอบ พอเราบอกว่าเราเป็นอาไรก้อเฉย ล่าสุดนัดเราไปหาผิดวัน งงกับหมอ

55 ตอบกลับ

เปลี่ยนคลีนิคเลยค่ะคุณ​แม่​แม่​

เปลี่ยนที่ค่ะ เลือกให้ถูกใจเรา

ลองเปลี่ยนคลีนิคดีกว่าคะ

เปลี่ยนคลินิคเลยจ้า

ได้ซาวตอน 6 เดือนจร้า

เปลี่ยนที่เลยค่ะแม่

เปลี่ยนคลีนิคเลยจ้า

ย้ายที่ดีกว่าไหมคะ

ได้ซาวด์ตอน11วีคคะ

เปลี่ยนที่เลยคะ