แม่ๆได้อัลตร้าซาวด์ตอนกี่เดือนคะ

แม่บ้านนี้ท้องจะเข้าเดือนที่ 5 แล้วยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลย ดูเหมือนหมอคลีนิคนี้ไม่ค่อยสนใจเลย เวลาเข้าพบหมอคุยไม่ถึงนาทีรับยากลับบ้านได้ ถามอาไรก้อไม่ตอบ พอเราบอกว่าเราเป็นอาไรก้อเฉย ล่าสุดนัดเราไปหาผิดวัน งงกับหมอ

55 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ทุกเดือนจ้า แต่ตอนนี้จะเปลี่ยนจากคลีนิคไปฝากโรงพยาบาลเพราะจะได้ลดค่าใช้จ่าย

เราฝากที่รพ.รัฐหมอซาวให้ตลอดค่ะเพิ่งซาวไปวันก่อนสิ้นเดือนนี้หมอนัดซาวดูเพศลูกอีกครั้ง

ซาวด์ทุกครั้งนะค่ะ ดูความพัฒนาการของลูก แนะนำให้เปลี่ยนคลินิกค่ะ เสียเงินเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวด์ทุกครั้งและได้ใบซาวด์ทุกครั้ง แนะนำเปลี่ยนที่ฝากใหม่เถอะค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก อัลตราซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ เปลี่ยนคลินิกดีกว่านะแม่

ทุกรอบที่หมอนัดค่ะมีไปซาวเองที่คลีนิคบางอยากรู้เพศหมอซาวให้ไม่เหน

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวด์ทุกครั้งค่ะ ตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์ครั้งแรก 5wค่ะ

รพ. เอกชน ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ซาวด์ทุกเดือนดูพัฒนาการน้อง

บ้านนี้ฝากคลีนิกค่ะ ซาวด์ทุกครั้งเลย แม่ลองเปลี่ยนคลีนิกดูค่ะ

ไม่สนใจแบบนี้เปลี่ยนคลินิคดีกว่าค่ะแม่เสียเงินแล้วไม่สนใจ