19w1d ท้อง3

แม่บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แต่ความรู้สึกที่รู้ว่ามีน้องมันยังคงตื่นเต้นและดีใจมากเหมือนตอนรู้ว่าท้องคนแรก😂🥰 แม่ๆทานอื่นล่ะคะท้องคนที่เท่าไหร่แล้วและความรู้สึกที่รู้ว่ามีน้องเป็นยังไงกันบ้าง 🥰👶🤍

19w1d ท้อง3
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนรุ้ว่ามีน้องหมอซาวให้แร้วบอกว่าแฝดนะคะแม่ตกใจเลยตอนแรก55แต่ก้ดีใจที่มีน้อง ท้องแรกค่ะ22w2dแร้ว🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ