บ้านอื่นท้องเล็กกันมั๊ยคะ

แม่บ้านนี้ท้อง33weekแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กมาก คุณหมอวัดท้องแม่28ซม.เองค่ะ กังวลค่ะ กลัวลูกตัวเล็กเกิน แต่แม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กค่ะ

9 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันวัดเองรอบสะดือได้ 38 นิ้ว 33 วีคเช่นกันค่ะ (แม่เป็นคนตัวใหญ่ นน.ก่อนท้อง 60 ตอนนี้ 62.8) ตอนแรกฝากโรงบาลหมอบอกปกติ ตอนนี้ไม่สบายใจเลยไปฝากคลีนิคหมอบอกน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ไปเกือบครึ่งโล ซาวด์หนักแค่ 14xx แม่เครียดมากต้องรีบบำรุงเลยอ่ะค่ะ

5y ago

33 วีค ควรหนัก 2000 กรัมแล้วค่ะแม่

แม่ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับลูกจะตัวเล็กนะค่ะ แม่บ้านนี้ตอนท้อง ท้องเล็กมาก แต่ลูกออกมาน้ำหนัก3,210กรัมค่ะ

น้องนน.ตามเกณก็พอจ้าแม่ แต่ถ้าพ่อแม่ตัวเล็กลูกก็มีโอกาสตัวเล็กตามกรรมพันธุ์จ้า

ดูน้ำหนักลูกสิค่ะท้องเล็กใหญ่บอกไมาได้ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑก็ไม่มีไรน่าห่วง

เราท้องเล็ก แถมน้ำหนักไม่ขึ้น หมอบอกตัวเล็กน้ำหนักเกินเกณฑ์

ลูกนำ้หนักตามเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะ

ลูกนำ้หนักตามเกณฑ์ไหมคะ

น้องหนักแค่1500กรัมค่ะ

.