กาวิสคอน ยาแก้กรดไหลย้อน

แม่บ้านนี้ท้อง33week เป็นกรดไหลย้อนทานยากาวิสคอน ได้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ตอนเราท้องเราก็เป็น คุณหมอสั่งจ่ายกาวิสคอนมาให้ค่ะ ช่วยบรรเทาได้ดีค่ะ

เคยถามคุณหมอบอกว่าทานได้ค่ะ เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ 33 วีค

ทานได้ค่ะ บ้านนี้หมอก็ให้ยากาวิสคอนมาทานจ้า

ทาน ได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้จ้า