เข้าเดือนที่9 ปวดไปทั้งตัวเรย...แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ดีนะที่ได้คุนสามีคอยดูแลเอาใจใส่...แม่บ้านนี้ท้อง2แร้วค่ะ

เข้าเดือนที่9 ปวดไปทั้งตัวเรย...แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนี้ 40+ แล้วทรมานมากเลย สามีเคยทำนวดแผนไทยนะ แต่ไม่ค่อยนวดให้ นางดุเราว่ามันไม่ดีใครเขาให้นวดกัน 😭 วันไหนเราปวดสุดจริงๆถึงยอมนวดขาให้ 😭😭