คุณแม่มือใหม่

คือไม่รู้จะเริ่มยังไง จะกินอะไรได้บ้าง. จะต้องใช้ครีมหรือเครื่องสำอางแบบไหน กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารใ่ห้่ครบ5หมุ่เน้นโปรตีนนน.จะได้ลงลูกงดของดืบของหมักดองและแอลกอฮอร์คะ ครีมทาท้องใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวๆสามารถใช้ทาทั้งหน้าและตัวได้เลยปลอดภัยด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ