สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่บ้านนี้ท้อง 7 เดือนค่ะ กะลังจะคิดทำบ้าน ทำห้องนอน!!!!!! แม่บ้านไหนท้องแล้ว..ทำบ้าน..ทำห้อง..บ้างไหมคะ? อ่านมา....คนโบราณว่าไม่ให้ทำ มีผลอะไรหรือป่าวคะ แชร์ประสบการณ์ หรือแนะนำหน่อยค่ะ (ก่อสร้างค่ะ) แต่ระหว่างที่ทำบ้านแม่ ไปทำงานนะคะ เลิกงานกลับมาช่างก็กลับแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่ทำเสร็จละค่ะ แต่ทำที่บ้านแม่ ไม่ใช่บ้านที่อยู่ปัจจุบัน แพลนว่าหลังจากกลับไปทำงาน จะย้ายไปอยู่บ้านแม่ค่ะ