แม่แม่บ้านไหนมีวิธีรับมือกับลูกไม่สบายหลังฉีดวัคซีน2เดือนบ้างคะ

แม่บ้านนี้ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ ลูกมีไข้และร้องไห้ดังมาก ร้องแบบที่ไม่เคยร้องจนคนเป็นแม่จะร้องตามอยู่แล้ว สงสารลูกมาก จากเด็กเลี้ยงง่ายร้องงอแงเบาๆแค่ตอนหิวนม พอมีไข้ร้องแบบเจ็บปวดมากแม่ใจจะขาดเลยค่ะ นมก็ไม่ยอมกิน อยากให้ลูกหายไวๆ แม่ๆมีวิธีแนะนำไมคะ (ฉีดที่อนามัยหมอไม่แนะนำอะไรเลยค่ะ) ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องมีไข้ให้เช็ดตัวนะแม่ และประคบเย็นตรงที่ฉีดนะคะ

มีไข้ก็เช็ดตัว ที่ฉีดมีบวมแดงก็ประคบอุ่นค่ะแม่