คุณแม่บ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้39w6dลูกกลับหัวแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด คุณหมอกระตุ้นปากมดให้เปิด มีมูกออกวันที่14ม.ค แต่กำหนดคลอดวันที่17 ม.ค มีอาการปวดท้องเหมือนจะปวดอุจาระตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ยังมีอาการอยู่ อาการปวดแบบนี้คือใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่บ้านไหนค่ะบ้างค่ะช่วยบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดทุก3-4นาที ไปหาหมอค่ะ